08/14/2020

Hexa Jigsaw Puzzle™ เกมต่อจิ๊กซอ

Hexa Jigsaw Puzzle เป็นเกมที่ใครก็ต้องเคยเล่น มันคือ เกมต่อจิ๊กซอ นั้นเอง มีคนไม่น้อยที่ชอบการต่อจิ๊กซอเป็นเวลาว่าง แต่ในเกมนี้มีภาพให้เลือกต่อกันเยอะหลากหลายเเลยที่เดียว และเล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆ เป็นความสนุกอีกแบบหนึ่งเลยทีเดียว

รูปตัวอย่างของเกม Hexa Jigsaw Puzzle™

รายละเอียดของทางเกม Hexa Jigsaw Puzzle™

พบกับเกมตัวต่อแสนสนุกกับ Hexa Jigsaw Puzzle ™! ดาวน์โหลดวันนี้ปริศนาที่ไม่ซ้ำใครและสำรวจการเล่นเกมที่ไม่ซ้ำกันด้วยภาพถ่ายคุณภาพสูงและระดับที่น่าตื่นเต้นนับร้อย ลากชิ้น hexa ลงบนกระดานฝึกทักษะการจับคู่ของคุณและทำภารกิจให้สำเร็จ เกมนี้เล่นออนไลน์หรือออฟไลน์ได้ฟรีและเป็นแอพที่สมบูรณ์แบบสำหรับแท็บเล็ตและอุปกรณ์ Android ของคุณ

สำรวจหลายร้อยระดับปริศนาด้วยภาพถ่ายความละเอียดสูงของลูกสุนัขลูกแมวศิลปะบนถนนและภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ แก้ระดับจิ๊กซอว์ฟรีมันเป็นนักฆ่าเวลาที่ดีที่สุดที่จะผ่านเวลาบนรถบัสบนเครื่องบินและทุกที่! ตามใจตัวเองด้วยปริศนาแสนสนุกเหล่านี้วันนี้

คุณสมบัติของเกมยอดนิยม

หากคุณเป็นแฟนตัวต่อของจิ๊กซอว์คุณจะต้องหลงรักเกมนี้! นี่คือคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ปริศนานี้ยอดเยี่ยมที่สุด:

** แตะลากและวางรูปทรงเฮกซ่าลงบนกระดานในแบบของคุณเองโดยไม่ จำกัด เวลา ใช้เวลาของคุณและดื่มด่ำกับความเครียดปลดปล่อยนี้!

** เกมนี้เป็นเกมไขปริศนาที่ง่ายและฟรีที่แนะนำให้เล่นเพื่อความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

** เพลิดเพลินกับปริศนาภาพมากมายพร้อมทิวทัศน์ทั่วโลกสัตว์เลี้ยงสัตว์การออกแบบตกแต่งภายในเพิ่มเติม ปริศนานับร้อยในฝ่ามือของคุณ!

** ชิ้นเฮกซ่าที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้พอดีกับคณะกรรมการ! ออกแบบมาให้คุณท้าทายทักษะการคิด

** เล่นฟรี!

** เกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใหญ่และสนุกสนานกับการเล่นกับเพื่อน ๆ

** นี้เป็นแอพฟรีที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์ Android ของคุณ ดาวน์โหลดได้ฟรีไปยังแท็บเล็ตและอุปกรณ์มือถือของคุณ

** ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต? ไม่มีปัญหา! เกมตัวต่อนี้รองรับโหมดออฟไลน์ ปิดการเชื่อมต่อ WiFi ของคุณและไขปริศนาความสนุกมากมายในที่ประชุมหรือรอการนัดหมาย!

** รับเบาะแสฟรีที่จะช่วยให้คุณทำภารกิจให้สำเร็จ
ทุกคนต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยในบางครั้ง ใน Hexa Jigsaw Puzzle ™คุณจะได้รับคำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณเล่นเกมและแก้ไขของเล่นพัฒนาสมองเหล่านี้ คำแนะนำทำให้ปริศนาที่น่ารักเหล่านี้สนุกและง่ายขึ้นในการแก้ ใช้โบนัสฟรีอย่างชาญฉลาด!

ค้นหาช่วงเวลาที่สนุกที่สุดด้วยคอลเลกชันรูปภาพที่หลากหลายเหมาะสำหรับทุกสไตล์และความชอบ แต่ละระดับจะเต็มไปด้วยภาพถ่ายความละเอียดสูงของภาพที่เจ๋งที่สุด ค้นพบมุมมองคลาสสิกจิ๊กซอว์สัตว์เลี้ยงน่ารักและภาพที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับความบันเทิงเสมอเมื่อเล่นเกมไขปริศนาที่ยอดเยี่ยมนี้ แอพนี้ออกแบบมาสำหรับคุณเพื่อเพิ่มความคิดฝึกสมองและระเบิด!

Hexa Jigsaw Puzzle ™เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกสำหรับทุกคน รูปภาพเหล่านี้น่ารักและรูปทรงเฮกซ่านั้นจับคู่กันอย่างมหัศจรรย์! ดาวน์โหลดเกมพัซเซิลสุดเจ๋งเหล่านี้ฟรีบนอุปกรณ์ Android ของคุณวันนี้

DOWNLOAD Hexa Jigsaw Puzzle™ (By Google Play)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *