08/14/2020

Jetpack Joyride เกม เจ็ตแพก จอยไรด์

เกม Jetpack Joyride หรือเกมที่เล่นแนว 2d นั้นเองคล้ายๆการเล่นแบบมาริโอ้ ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเอง การเล่นเป็นการบังคับเจ็ทไอพ้นด้านหลังให้ลอยขึ้น แล้วพุ่งไปข้างหน้าหลบสิ่งกีดขวาง รวมถึงเก็บของไอเทมเพื่อเพิ่มคุณสมบัติต่างๆให้เราเก่งขึ้นนั้นเอง

รูปตัวอย่างของเกม Jetpack Joyride เกม เจ็ตแพก จอยไรด์

รายละเอียดของทางเกม Jetpack Joyride เกม เจ็ตแพก จอยไรด์

เลือกชุดเจ็ตแพ็คตามแบบที่ต้องการและเหินเวหาเป็น Barry Steakfries ฮีโร่เปี่ยมเสน่ห์ ในการพจญภัยที่ไม่มีวันหวนกลับ! จากผู้สร้างเกม Fruit Ninja ที่โด่งดังไปทั่วโลก มาสู่เกมแอ็คชั่นสุดมันส์ในชุดแจ็ตแพ็คชื่อ Jetpack Joyride เกม Android ที่ทุกคนรอคอย!
****
ช่วย Barry บุกเข้าไปในห้องทดลองลับเพื่อควบคุมแจ็ตแพ็คทดลองจากเหล่านักวิทยาศาสตร์วายร้าย เมื่อทะยานขึ้นสู้ฟ้า เพียงแตะไปที่หน้าตอเพื่อเหินเวหาและปล่อยเพื่อลดระดับลง

บินหลบกระสุน ลูกโป่ง สายรุ้ง และแสงเลเซอร์ที่พุ่งลงมาหาคุณ เพื่อทำคะแนนให้ได้สูงยิ่งขึ้น คุณจะเริ่มต้นเกมพร้อมกับเจ็ตแพ็คปืนกลในตำนานเพื่อกำจัดเหล่านักวิทยาศาสตร์สุดโฉดของ Legitimate Research แต่ตลอดเกม คุณจะได้เก็บเหรียญและทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อรับเงินและซื้ออุปกรณ์ชุดใหม่ใน The Stash! เลือกชุดเจ็ตแพ็คที่ชอบ ชุดแต่งกายสุดเก๋และรวบรวมไอเท็ม แล้วค่อยกลับไปตลุยกันต่อ

รับตัวบูสต์ความเร็วและพลังโดยใช้พลัง Lil’Stomper, Profit Bird และ Crazy Freaking Teleporter เป็นตัวอย่างในยานพาหนะในการเสริมพลัง – เล่นได้ทั้งหมดด้วยการควบคุมด้วยปุ่มเดียว

อย่าตาย สนุกให้สุดเหวี่ยง และปล่อยตัวไปกับเกม Jetpack Joyride มีอะไรให้ทำและดูอีกมากมาย มีเวลาเหลือเฟือและมีชุดเจ็ตแพ็คเพียงพอแน่นอน Barry Steakfries ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย!
****
หมายเหตุสำคัญสำหรับผู้ปกครอง
เกมนี้ประกอบไปด้วย:
– ระบบชำระเงินซื้อไอเท็มด้วยเงินจริง คุณสามารถปิดระบบการสั่งซื้อภายในแอพฯ ในเมนูการตั้งค่าในอุปกรณ์มือถือของคุณ
– โฆษณาสินค้าของ Halfbrick และหุ้นส่วนธุรกิจที่เป็นที่ไว้ใจ
– ลิงค์ไปที่เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับผู้เล่นที่มีอายุมากกว่า 13 ปี
– ลิงค์โดยตรงไปยังอินเตอร์เน็ตซึ่งจะเปิดเว็บเบราว์เซอร์บนอุปกรณ์มือถือของคุณ

DOWNLOAD Jetpack Joyride (By Google Play)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *