08/14/2020

PUBG MOBILE เกมพับจี

เกมยอดนิยมของโลกเกมหนึ่งคงหนี้ไม่พ้นเกม PUBG MOBILE นั้นเอง ที่เป็นเกมแนวไล่ยิงกัน มีทั้งแบ่งฝ่ายและลุยเดียว มีการเกมไอเทมระหว่างเล่นเพื่อให้เรานั้นอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายของเกมนั้นเอง ในครั้งนี้เป็นเซิฟเวอร์ของทางเวียดนาม เรา note-game เลยมาแนะนำให้เพื่อนๆลองไปเล่นกันได้ ทางเรามีให้โหลดแล้ว

รูปตัวอย่างของเกม PUBG MOBILE

รายละเอียดของทางเกม PUBG MOBILE

★★★YÊU CẦU CẤU HÌNH★★★

* Khi tham gia game mobile PUBG VN người chơi cần kết nối internet liên lục.

* Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi PUBG MOBILE VN: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB RAM.

Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android, bao gồm các thiết bị sau: GALAXY NOTE8, SONY XPERIA XZ1, GALAXY S8, GOOGLE PIXEL2, GALAXY NOTE5, HUAWEI HONOR8, LG G5, REDMI 4A, HUAWEI P9, SONY XPERIA X, REDMI NOTE4.

★★★YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP★★★

Để người chơi có sự trải nghiệm tốt nhất, game[PUBG MOBILE VN] cần các quyền sau: Bộ nhớ(READ/WRITE_EXTERNAL_STORAGE): dùng để truy cập các file game và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu hay và chia sẻ cho bạn bè). Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi!

★★★ HỖ TRỢ ★★★

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, vui lòng liên hệ với bộ phậm chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ

DOWNLOAD PUBG MOBILE

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *